1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Xem naruto Shippuuden vietsub online: Trận chiến cuối cùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoahuongduong, 17/7/15.

 1. Trong năm nay, người hâm mộ truyện tranh Nhật Bản sẽ có cơ hội để thưởng thức các bộ phim hoạt hình mang tên "Naruto-The Last" (tên tiếng Việt "Naruto Shippuuden Vietsub - Trận chiến cuối cùng") trên màn hình lớn.

  Xem: Naruto shippuuden vietsub

  Những cảnh quay tinh tế của bộ phim của đạo diễn Tsuneo Kobayashi được thực hiện với sự cho phép của tác giả Masashi Kishimoto manga. "Naruto - Trận chiến cuối cùng" là bộ phim thứ bảy trong loạt phim Naruto Shippuden loạt phim và bộ phim 10 của nhân vật Naruto.

  Khi xem phim naruto shippuuden vietsub , mọi người sẽ dần cuốn hút về câu chuyện diễn ra hai năm sau khi kết thúc của manga ninja Great War. Toneri, hậu duệ của Otsutsuki Hamura, người sống trên mặt trăng trong vài trăm năm, bây giờ tìm cách Trái đất với ý định để cầu hôn công chúa White Label Hinata, đặt trên mặt trăng trước khi bàn tay để tiêu diệt Trái đất vì Hamura răn giấy phép của Đức Chúa Trời.

  Naruto sau đó tham gia bạn bè của mình trên con đường cứu Hinata. Khoảng thời gian này, dần dần anh nhận ra rằng Hinata đã có tình cảm với cô và bắt đầu theo ý thích. Khi coi phim naruto shippuuden vietsub online bạn sẽ nhận ra ngya được điều ấy.

  [​IMG]

  Cho đến nay, tuy nhiên Hinata cho thấy tình cảm của mình cho Naruto, nhưng trong chương cuối cùng, Naruto Hinata vẫn được coi là một người bạn và một đồng đội. Câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng sẽ đi tới và cách trái đất do tại sao phiên tòa đã được cứu sống trong "Naruto - Trận chiến cuối cùng".

  xem thêm:
  xem naruto shippuuden
  phim naruto shippuuden vietsub
   

Chia sẻ trang này