1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Vệ sinh không sạch nguyên nhân gây nên các bệnh về bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi noithatasp, 20/7/15.

 1. noithatasp

  noithatasp Thành Viên

  Con người khi sinh ra và trưởng thành không phải ai cũng phát triển bình thường về mọi thứ. Hiện tượng bao quy đầu hẹp ở nam giới cũng chỉ là một trong số rất nhiều những cái phát triển không bình thường ấy. Có nhiều người mắc phải chứng bệnh này nhưng không phải ai cũng hiểu được vấn đề: bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?
  Bao quy đầu hẹp là hiện tượng bao quy đầu bó chặt vào quy đầu và không thể tụt xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Theo các nghiên cứu thì phần lớn các bé trai khi sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu. Khi các bé trai này lớn lên, có trường hợp tự khỏi nhưng có trường hợp thì không.
  Hẹp bao quy đầu và những nguy cơ tiềm ẩn
  Kỹ thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Hòa
  Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?
  Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?
  Bao quy đầu hẹp thì phải làm thế nào?
  1. Bao quy đầu hẹp cần phải được chú ý vệ sinh đúng cách:

  Khi bao quy đầu hẹp, việc tiểu tiện sẽ gặp khó khăn, nước tiểu thường bám lại bên trong và hình thành bựa sinh dục. Đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn tích tụ và phát triển. Nếu không được vệ sinh đúng cách, nó sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu và các cơ quan lân cận và có thể gây nguy cơ ung thư dương vật.
  Cách vệ sinh quy đầu khi bao quy đầu dài: hàng ngày, khi tắm rửa, dùng tay lộn ngược bao quy đầu ra rồi rửa sạch ở bên trong.
   

Chia sẻ trang này