1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Vậy có thể thấy rằng không cắt bao quy đầu có sao không là không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi noithatasp, 22/7/15.

 1. noithatasp

  noithatasp Thành Viên

  Bình thường, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ ra phần quy đầu.

  Ở một số thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy tất thảy phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước đái, chẳng thể lộn lên được thì được coi là hẹp bao quy đầu. Hiện tượng bao quy đầu dài là miệng bao quy đầu gần với lỗ liệu đạo nhưng vẫn có thể lộn lên được.

  Khi bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài, nước đái thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc gìn giữ vệ sinh. Theo thời gian có thể gây viêm nhiễm quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng đời sống dục tình, thậm chí gây ung thư dương vật.

  Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được phẫu thuật xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dáng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

  Việc cắt bao quy đầu có ích là giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm dương vật. Tuy nhiên, tùy theo tay nghề và kinh nghiệm của thầy thuốc nên khi giải phẫu có khi không đạt yêu cầu có thể dẫn đến giảm khoái cảm trong lúc quan hệ dục tình vì lớp da đã bị cắt bỏ ấy đôi khi có liên kết với một số dây tâm thần khoái cảm.

  Trong trường hợp của bạn, có thể không cần giải phẫu chưa cắt bao quy đầu có sao không nếu nó không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Điều quan trọng là luôn nhớ chú ý vệ sinh sạch sẽ bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này