1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Tình trạng ngứa da quy đầu ở nam giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Hasokun112, 22/7/15.

 1. Hasokun112

  Hasokun112 Thành Viên

  Nam giới thường bị sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ, hiện tượng này thường là do mắc bệnh viêm bao quy đầu gây ra. Điều này làm cho các bạn nam cảm thấy khó chịu, mất tự tin khi quan hệ tình dục, vậy các bạn hãy cùng các bác sĩ chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới của chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về chứng sưng, ngứa bao quy đầu.

  TẠI SAO LẠI SƯNG NGỨA BAO QUY ĐẦU SAU KHI QUAN HỆ.

  Nguyên nhân gây ra chứng ngứa vùng da bao quy đầu là do bạn bị mắc bệnh viêm bao quy đầu. Đó chính là vì các bạn không chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ ở cơ quan sinh dục, để các chất cặn bã tích tụ bên trong quy đầu, là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển.

  Khi thủ dâm quá nhiều hay bao quy đầu dài hoặc hẹp cũng dẫn đến sưng, ngứa bao quy đầu do các chất cặn bên trong bao quy đầu không thể thoát ra ngoài. Sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ cũng dễ dẫn đến các bệnh nguy hiểm gây vô sinh, càng để lâu thì sẽ bị lở loét, chảy mủ và có mùi hôi.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này