1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Tạo phong cách mới cho các văn phòng với bàn chân sắt Hòa Phát

Thảo luận trong 'Nội Thất Văn Phòng' bắt đầu bởi quydoanh5493, 12/1/17.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Thành Viên

  Khi nghĩ về một phòng làm việc của người ta thường hình dung các bàn kèm ghế gấp hoặc ghế xoay bằng gỗ. Nhưng chân dạng sắt sau đây của Hòa Phát sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới của không gian văn phòng. Khi công việc dưới hình thức bàn ngành công nghiệp hoàn toàn bằng gỗ đã trở nên quá quen thuộc rằng loại mặt bàn chân sắt gỗ trở thành một điểm duy nhất trong không gian làm việc kỳ lạ ...

  Tạo phong cách mới cho các văn phòng với bàn chân sắt

  Nếu bàn làm việc bằng gỗ hoàn chỉnh với những khiếm khuyết thường dễ dàng bị hư hỏng sau những lần lắp ráp, di chuyển, chân bàn nếu đặt ở những nơi ẩm ướt thường xuyên xảy ra mối, gọt vỏ, sau đó bàn gấp chân sắt sinh đã hoàn toàn khắc phục được điểm yếu đó. Bảng và bàn chân được kết nối với nhau bằng một thanh sắt vít và sắt phần cực kỳ chắc chắn sẽ giữ chất lượng lên bảng trong trường hợp cần phải di chuyển nhiều hơn.
  [​IMG]
  Xem thêm giá bàn học sinh mới nhất thị trường

  PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI

  Địa chỉ: Số 10 Đại lộ Thăng Long- Mễ Trì- Hà Nội
  Điện thoại: 04 33 67 66 88
  Hotline: 0982 299 076
  Website: hoaphatmienbac.com

  Đại lý Hòa Phát tại Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ tận tình chu đáo với những ưu đãi tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này