1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Sau khi xem online One Piece Vietsub tập 687 thấy gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenkimngan, 22/7/15.

 1. nguyenkimngan

  nguyenkimngan Thành Viên

  Cuộc chạm trán giữa Tổng tham mưu trưởng Sabo và Đô Đốc Fujitora
  FujiTora theo 1 số nguồn tin thì ông và RyokuGyu tham gia hải quân cùng nhau và cả hai cùng được bổ nhiệm vào vị trí đô đốc để thay cho Kuzan(Aokiji) và Sakazuki(Akainu). Chỉ mới gia nhập hải quân nhưng đã được đôn lên vị trí đô đốc đủ thấy 2 ông có sức mạnh cũng như tài năng lớn đến nhường nào. Theo mô típ cũ khi xem phimhoạt hình One Piece Vietsub hình tượng của 3 đô đốc cũ được xây dựng dựa theo những nhân vật giả tưởng nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản. Theo nhiều nguồn thì Đô đốc FujiTora được gây dựng dựa theo một nhân vật điện ảnh nổi tiếng có tên Zatoichi do Katsu Shintaro thủ vai. Thường ngày Zatoichi có một cuộc sống khá bê tha, hay ra vào sòng bạc, chung đụng với "Yakuza"(băng đảng ở Nhật). Người mới gặp Zatoichi ngỡ rằng gã ta là một người hành khất nhưng trên thực tế gã làm nghề tẩm quất và có tài nghệ kiếm thuật rất siêu đẳng.

  Xem phim hoạt hình hay tại anime vietsub online

  [​IMG]

  Chạm trán Băng Mũ Rơm
  Phải nói ngược lại, khi Lufaw(Luffy + Law) cùng Zoro chạm trán với Fujitora, thì quả thật là “Ra chơi gặp hạn”, chưa kể cả Luffy và Zoro đều không phải là đối thủ của ông
  Chạm trán Sabo
  Cuộc gặp gỡ định mệnh này có lẽ là trình tiết tăng phần sôi động trong tập phim. Xét về lực thì cả Sabo và Fujitora đều cân tài cân sức, chưa kể Sabo giờ đã có trái ác quỷ Mera Mera no Mi, như hổ thêm cánh, đã mạnh nay còn mạnh hơn. Thiết trảo thủ của Sabo cực kỳ nguy hiểm, 1 tay bóp nát thanh gươm, hạ phó đô đốc Bastille trong vòng 3 nốt nhạc. Sabo nóng tính cũng chẳng kém gì Ace nhưng cậu cũng đủ sáng suốt để hiểu được rằng chiến đấu của Fujitora chẳng có ích lợi gì. Mục đích của cậu chỉ có 2 mục đích:

  Giúp đỡ Luffy
  2 năm trước, trong cái chết của Ace, Sabo không có mặt. Ta hiểu được Sabo không phải là kiểu người đặt trọng trách lên trên tính mạng của anh em. Và chắc chắn sẽ có một lý do thuyết phục hơn để giải thích việc này, và việc Robin không hề hé răng một tý gì về Dragon hay Sabo cho Luffy biết có lẽ cũng vì Sabo muốn tự mình gặp và giải thích tất cả cho Luffy chứ không muốn mọi việc được truyền đạt gián tiếp qua Robin. Bây giờ tại đây, với thân phận của một người anh, cậu phải bảo vệ đứa em bé bỏng của mình.
  Sức mạnh của quân cách mạng
  Mục đích của Sabo lần này đến là tìm chức cứ phạm tội của Dof, nhưng cũng cho Hải quân biết được sức mạnh thật sự của quân cách mạng. Quân số ít, nhưng chất lượng kể cả trợ lý đi bên Sabo tài năng cũng chẳng thua kém a
   

Chia sẻ trang này