1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Sản phẩm palăng xích kéo tay nitto trọng tải 20 tấn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongson1992, 13/7/15.

 1. Pa lăng xích là thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa,được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng sản xuất,nâng hạ trong các kho hàng, nhà máy, bến cảng...Cấu tạo pa lăng xích bao gồm xích,tang, ròng rọc và má phanh.

  Trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn các thiết bị yêu cầu tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu do nhà sản xuất đề ra.Để nâng hạ các vật đồ nặng bạn nên sử dụng loại palang xich keo tay nittto loại 20 tấn.Nó là loại palăng xích có thể kéo được các loại đồ vật nặng từ 1->20 tấn.dưới đây là thông tin chi tiết và hình ảnh của sản phẩm palăng xích kéo tay nitto trọng tải 20 tấn.

  [​IMG]

  Hình ảnh Palăng xích kéo tay Nitto 20 tấn  [​IMG]  Sản phẩm được cung cấp và phân phối chính hãng tại Thăng Long JSC - Nhà phân phối palăng xích hàng đầu Việt Nam.


  Để biết thêm thông tin chi tiết về Palăng xích kéo tay Nitto 20 tấn xin Quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng với phương châm "lấy uy tín - chất lượng để xây dựng thương hiệu" các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.


  Gợi ý xem thêm sản phẩm máy bom chim nuoc thai tsurumi cũng được sử dụng nhiều ở các công trường lớn.

  Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !
   

Chia sẻ trang này