1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn' bắt đầu bởi dotuananh, 27/5/15.

 1. dotuananh

  dotuananh Administrator Ban quản trị

  1. Quy tắc hoạt động và ứng sử trên điễn đàn

  Về BQT

  Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung, bài viết cũng như tư cách thành viên của các thành viên trên diễn đàn SEO. Mọi thành viên tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng tải, phát ngôn của mình trên diễn đàn
  Ban quản trị và các quản lý diễn đàn giữ quyền di chuyển và xóa bỏ các bài viết không phù hợp với chủ đề hoặc không phù hợp với định hướng chung của diễn đàn mà không cần báo trước.
  Ban quản trị giữ quyền thay đổi và biên tập nội dung phù hợp với diễn đàn mà không cần phải thông báo trước.
  Ban quản trị giữ quyền chỉnh sửa và thay đổi nội qui diễn đàn cho phù hợp với tình hình diễn đàn mà không cần phải thông báo trước đến thành viên.
  Ban quản trị và các quản lý diễn đàn giữ quyền cấm truy cập thành viên nếu vi phạm. Mức độ trừng phạt do Ban quản trị tự đưa ra cho từng trường hợp cụ thể. Và sẽ phải thông báo : Tại Đây
  Các thành viên bao gồm Administrator, Moderator, SMod và các thành viên khác đều phải tuyệt đối tuân thủ các qui định được đưa ra bởi diễn đàn
  Qui định của diễn đàn được áp dụng ngay khi Admin Mod Smod Member đăng tải bài viết lên .
  Về Member
  Bản quyền nội dung các bài viết trên diễn đàn thuộc về chính tác giả. Tất cả các thành viên khi sử dụng và trích dẫn các nội dung này cần tuân thủ các quy tắc về bản quyền tác giả một cách đầy đủ và nghiêm túc.
  Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đưa lên diễn đàn
  Các bạn đăng bài lên diễn đàn thì phải sử dụng tiếng Việt có dấu trong các bài viết đưa lên diễn đàn , comment cũng vậy
  Tuyệt đối không được gây mất đoàn kết giữa các thành viên trên diễn đàn
  Không sử dụng chữ màu đỏ cho nội dung bài viết, chữ ký , chữ đỏ chỉ được Admin dùng
  Tuyệt đối không rao vặt các loại mặt hàng sản phẩm tại đây , Các bạn rao vặt thì vào seovat.com
  Nói không với chính trị và pháp luật ở đây , không truyền bá văn hóa đồ trụy
  Bất kỳ ai tham gia vào seomxh.com thì phải đồng ý và tuân thủ các qui định được đưa ra bởi diễn đàn.
  Các thành viên bao gồm Administrator, Moderator, SMod và các thành viên khác đều phải tuyệt đối tuân thủ các qui định được đưa ra bởi diễn đàn

  2 . Quy định về bài viết trên diễn đàn
  Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "hàng nóng", "cái này bá luôn", "chúng mày ơi" ... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, trong trường hợp bài viết hay , còn bài viết linh tinh cố ý giật tit sẽ bị xóa bỏ
  Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn.
  Bài viết chia sẻ về thủ thuật , kinh nghiệm seo được phép chèn 1 nguồn duy nhất " Link chứ không phải anchortext " " 1 liên kết out "
  Bài viết mang tính chất hỏi đáp hay bất kỳ cái gì đó nhằm mục đích kiếm link " cố tình chèn link vào bài viết " sẽ bị band nick ngay lập tức
  Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.
  Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.
  Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo , pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam ... Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức , và sẽ bị band vĩnh viễn
  Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều mục sẽ bị xóa ngay tất cả các bài và bị nhắc nhở hoặc banned nickname " Ở đây không có rao vặt "
  Diễn đàn khuyến khích và rất hoan nghênh những bạn gửi những bài viết có nội dung không phù hợp với diễn đàn như seo và marketing ...
  Tất cả các chủ đề bài viết trong Diễn Đàn SEO chỉ chấp nhận liên quan tới chủ đề SEO và và các box có trong diễn đàn. Bài viết nào vi phạm sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
  Tất cả các bài viết phải được cân nhắc và gửi đúng chuyên mục

  3 . Quy định về comment và cảm ơn
  Nội dung khi bạn trả lời (Reply) ở các chủ đề (Topic) không được quá ngắn, phải dài quá 100 từ bao gồm cả khoảng cách, ký tự đặc biệt, mặt cười....Và nội dung trả lời phải liên quan đển chủ đề đó.
  Không comment bài viết theo hình thức trống đối cố tình comment linh tinh , comment quá ngắn ...
  Không reply liên tiếp bằng 1 user cho 1 topic đã mở
  Không comment dạng : cảm ơn bài viết hay , cảm ơn bạn đã chia sẻ , đánh dấu đọc sau ... tất cả thế này sẽ bị band vì diễn đàn có chức năng cảm ơn ( thanks )
  Update ...
  Tất cả vì một hệ thống vững mạnh trong tương lai nên BQT cũng mong muốn các bạn chấp hành tránh vi phạm các điều luật bên trên . Kính mong các thông cảm và tiếp tục ủng hộ hệ thống SEOMxh
  Đề nghị tất cả thành viên BQT thực hiện tuyệt đối quy định này bắt đầu nội quy này áp dụng vào ngày 05 - 11 - 2014
  Thay Mặt BQT
   
  Vocungmoe thích bài này.

Chia sẻ trang này