1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Những triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới với tình trạng dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi khamnamkhoa59kt, 22/7/15.

 1. khamnamkhoa59kt

  khamnamkhoa59kt Thành Viên

  Nếu như nhiều nam giới đau đầu bởi chứng hẹp bao quy đầu thì một số khác lại lo âu với tình trạng dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu là một bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu. Nếu không kịp thời can thiệp sẽ gây nên nhiều biến chứng như viêm bao quy đầu, thậm chí là ung thư dương vật. Dưới đây, là một số triệu chứng dài bao quy đầu nam giới cần biết, khi có triệu chứng này nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời can thiệp.

  Những nam giới triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu khá tiêu biểu, rất dễ nhận biết. Thông thường, khi ở thể không cương cứng, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không tuột ra được khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

  triệu chứng dài bao quy đầu ở nam giới

  Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sản, phát triển và gây ra viêm bao quy đầu.

  Bao quy đầu dài khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn đấu đậy khiến quy đầu dương vật chẳng thể lộ được ra bên ngoài.

  Có một dạng khác là bao quy đầu dài và có hẹp ít. Vì hẹp ít nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng hơi khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

  Việc phát hiện và điều trị sớm dài bao quy đầu sẽ giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.

  Điều trị dài bao quy đầu cũng khá đơn giản, nam giới chỉ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa, các thầy thuốc sẽ làm thủ thuật cắt bao quy đầu. ngày nay, trọng điểm trông nom sức khỏe sinh sản Hà Nội là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Tại trọng điểm, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đương đại, môi trường y tế đạt tiêu chuẩn về vô khuẩn, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp vững chắc bạn sẽ bằng lòng.

  Đây là một thủ thuật diễn ra chóng vánh, an toàn, không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập. Do đó, khi có triệu chứng dài bao quy đầu nam giới cần đến ngày các cơ sở y tế chuyên khoa để được các thầy thuốc can thiệp, tránh những biến chứng.
   

Chia sẻ trang này