1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Những thắc mắc về cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Benhlynamkhoa2204, 22/7/15.

 1. Benhlynamkhoa2204

  Benhlynamkhoa2204 Thành Viên

  Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật để đầu dương vật nhô ra ngoài, bắt đầu các hoạt động cơ bản và cọ sát với môi trường xung quanh tốt hơn cũng như thuận tiện cho việc làm vệ sinh dương vật.

  Có nên cắt bao quy đầu cho bé trai?

  Hẹp bao quy đầu ở bé trai là hiện tượng thường thấy ở trẻ nhỏ, và một số ít sẽ tự trượt khi lớn lên nhưng đa số đều gặp tình trạng bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp, Vậy nên để tránh tình trạng này, bạn cần đưa các bé tới trung tâm điều trị ngay từ nhỏ để có những tư vấn và điều trị phù hợp lứa tuổi.

  Cắt bao quy đầu có đau không?

  - Với trình độ khoa học hiện nay cùng với trang thiết bị y tế hiện đại thì việc cắt bao quy đầu không còn đau nữa, và đặc biệt là không để lại sẹo sau tiểu phẩu.
  - An toàn tuyệt đối do những bác sĩ chuyên khoa có uy tín cùng với phương pháp cắt bao quy đầu và phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
  Lợi ích của việc tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì?

  - Dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, tránh được các trường hợp viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm quy đầu cũng như các bệnh phụ khoa liên quan khác.
  - Loại bỏ được nguy cơ ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu. Vì nếu để lâu dài có thể gây tắc đường niệu đạo, lỡ loét, nhiễm khuẩn v.v…
  - Giảm tỷ lệ nhiễm trùng nước tiểu lên dương vật: do việc ứ đọng lâu ngày chất bẩn được tiết ra từ trong cơ thể
  - Đặc biệt: Giảm, tránh tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới
   

Chia sẻ trang này