1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Những biểu hiện viem quy dau co nguy hiem khong

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi khamnamkhoa59kt, 20/7/15.

 1. khamnamkhoa59kt

  khamnamkhoa59kt Thành Viên

  Bao quy đầu là phần da bọc bên ngoài của quy đầu, đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật. Việc hẹp bao quy đầu hay bao quy đầu dài, vệ sinh vùng quy đầu không đúng cách khiến chất cặn bẩn tích lâu ngày gây viem quy dau co nguy hiem khong,hay lạm dục thủ dâm có thể dẫn tới viêm loét bao quy đầu. Viêm bao quy đầu không được điều trị hay điều trị không đúng có thể dẫn tới những biến chứng hiểm cho người bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm dịch hoàn, viêm mào tinh hoàn, ống dẫn tinh và các bệnh lý hệ tiết niệu.
  [​IMG]
  Tình trạng của anh Tân là do viêm bao quy đầu cấp tính, sau một thời kì điều trị theo chỉ định của các bác sĩ nam khoa tại Trung tâm coi sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bệnh của anh Tân đã có những biến chuyển tích cực, tình trạng viêm loét, đau và ngứa bao quy đầu đã không còn, anh cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

  Một số những triệu chứng viêm bao quy đầu mà nam giới cần để ý bao gồm:

  - Viêm bao quy đầu cấp tính (thường do nhiễm khuẩn): thời gian đầu tất tật vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lộn bao quy đầu có thể thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm theo dịch. Sau một thời kì vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi quy đầu, bao quy đầu cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

  - Viêm bao quy đầu do nấm Canidia albicans: Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn cấp tính thường có trình bày viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy các bào tử và các sợi nấm Candida.

  - Viêm quy bao đầu do nhiễm Trichomonas: phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, các nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau một thời kì các mụn này sẽ loét ra. Xét nghiệm có trùng roi Trichomonas.
   

Chia sẻ trang này