1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước 1/2017

Thảo luận trong 'SIM MOBIFONE' bắt đầu bởi ductoan1012, 12/1/17.

 1. ductoan1012

  ductoan1012 Thành Viên

  Sử dụng điện thoại để gọi thoại hay truy cập 3G thông qua Các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao đã trở nên rất thông dụng với người dùng hiện nay. Nếu bạn muốn hòa mạng trả trước Mobifone trong tháng 1 thì đừng bỏ qua cơ hội xem những ưu đãi mình sẽ nhận được trong tháng 1 này là gì nhé.

  Ưu đãi dành cho những khách hàng hòa mạng mới trong tháng 1 về thẻ nạp sẽ giúp cho khách hàng có thể nhận được tài khoản kếch xù để sử dụng truy cập internet, gọi thoại trong thời gian lâu dài. Hãy tham khảo chi tiết về chương trình ưu đãi trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Hòa mạng trả trước Mobifone tháng 1/2017

  Khi bạn đăng ký hòa mạng mới trong tháng 1.2017 sẽ có cơ hội nhận các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, cụ thể nhận ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp vào những ngày cố định trong một tháng. Khuyến mãi này duy nhất chỉ có trong tháng 1 nên bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia ngay để kết nối với mọi người lâu dài cũng như đăng ký các gói cước 3G như Gói cước M90 của Mobifone để truy cập internet.

  Thông tin về chương trình khuyến mãi của Mobifone hòa mạng trả trước trong tháng 1/2017.

  Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 31/1/2017

  Nội dung triển khai chương trình khuyến mãi: Khách hàng sẽ được tặng 50% giái trị thẻ nạp cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên sau khi khi hòa mạng.

  Điều kiện để có thể nhận khuyến mãi ưu đãi thẻ nạp: Khách hàng hòa mạng sim MobiQ, MobiCard, S30+, S30++, S30, Zone+, Zone++, Qstudent, Qteen, Way2Go, Sim1+, Phú Quí (ZMT), các bộ hòa mạng vùng.

  [​IMG]
  Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước 1/2017

  Khách hàng sẽ được cộng khuyến mãi trong tháng 1 vào các ngày 6, 13, 20, 26, 27/01/2017, cụ thể sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị thẻ sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 2, 25% còn lại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 3.

  Ngoài ưu đãi về tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 5 lần nạp đầu tiên, khách còn nhận được những ưu đãi đi kèm như được tặng tiền, nhận thêm ưu đãi gọi cũng như đăng ký thêm các gói cước 3G của Mobifone như Cài đặt M90 Mobifone.

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn hòa mạng mới Mobifone thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi lần này và nhanh chóng đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để mua sim và bắt đầu sử dụng. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng đang chờ đợi bạn phía trước. Chúc các bạn hòa mạng và đăng ký các gói cước 3G thành công.
   

Chia sẻ trang này