1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Học lấy bằng lái xe ôtô B2, B1, C với học phí học lái xe thấp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dnv_thaovy, 2/6/15.

 1. dnv_thaovy

  dnv_thaovy Thành Viên

  Học phí học bằng lái xe c và Học phí học lái xe oto b2 là bao nhiêu?

  Học Phí Học Lái Xe Ô Tô B2 - C Tại Các Quận TPHCM


  • “Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng gia đình tôi cũng dành dụm được số tiền để mua một chiếc xe tải nhỏ. Ông nhà tôi cũng đã lớn tuổi, muốn tạo điều kiện cho đứa con trai làm ăn nên mới mua chiếc xe này. Cháu nó năm nay được 21 tuổi. Gia đình tính cho nó đi học lái xe để có bằng hẳn hoi nhưng không biết Lệ phí học bằng lái xe 4 bánh là bao nhiêu?
  • Tìm hiểu thông tin từ bạn bè thì để lái chiếc xe tải nhỏ này chỉ cần học bằng b2 nhưng nếu muốn lái xe tải lớn hơn thì nên học dấu c.
  [​IMG]
  Khóa học lái xe oto tải hạng C tại trường Thành Công
  • Tôi thì tôi đang suy nghĩ chứ chưa có quyết định. Học phí học bằng lái xe cHọc phí học lái xe oto b2 có chênh lệch nhiều không. Con tôi đã biết chạy xe rồi thì Giá tiền học bằng lái xecó được giảm bớt chút nào không?
  • Nếu con tôi muốn lái xe có tải trọng lớn thì nó phải có bằng c phải không? Phí học bằng lái xe hạng c hiện nay là bao nhiêu?
  • Có trung tâm nào đảm bảo tỷ lệ thi đậu không? Thi lý thuyết có khó không, nếu con tôi không có thể thời gian để đi học thì có thể tự học ở nhà được không? Có trung tâm nào bao trọn gói từ lúc học cho tới lúc thi và nhận được bằng luôn không?
  [​IMG]
  Khóa học lái xe oto B2 chất lượng
  • Nghe nói học bằng lái học phí thì thấp mà chi phí thì nhiều nhất là trong quá trình học thực hành. Tôi đang băn khoăn lắm, anh chị nào có thông tin chính xác thì tư vấn giúp tôi nha.” Đó là một phần nội dung mà trung tâm Thành Công nhận được từ phía khách hàng.
  • Để khách hàng là những học viên trong tương lai của trường nhận được những thông tin chính xác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc xin vui lòng gửi thư hoặc gọi điện cho chúng tôi.
  • Hotline: 0932 100 040 - Ms. Giàu.
   

Chia sẻ trang này