1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Hiện tượng hiện tượng dài bao quy đầu có nên cắt không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vachngandesign, 22/7/15.

 1. vachngandesign

  vachngandesign Thành Viên

  Bao quy đầu quá dài là vấn đề thường thấy ở XY, mà bao quy đầu quá dài rất dễ sinh bệnh, cánh XY cần sớm tới bệnh viện soát và điều trị khi thấy bao quy đầu có dấu hiệu thất thường, gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt, tránh để xảy ra những nhận thức sai trái về việc điều trị bao quy đầu. Dưới đây là những điều bạn nhất điều nhất định phải tránh.

  1. Trẻ mới sinh ra nên cắt bao quy đầu, đỡ "lùng nhùng" về sau?

  Đây là điều hoàn toàn không cần thiết. Bởi trẻ mới sinh ra, phần bao quy đầu và đầu dương vật sẽ có hiện tượng dính vào nhau. Đến khoảng 1 tuổi, nó sẽ dần tách ra và biến mất, lúc này da bao quy đầu dài của trẻ sẽ dài hơn một chút. Đây là điều hoàn toàn thường ngày, không được xem là trục trặc hay sự cố gì cả. Khi trẻ bước sang tuổi thứ 7, người nhà trong gia đình nên lật bao quy đầu của trẻ lên, để trợ giúp cho sự sinh trưởng của bao quy đầu, cũng như thúc đẩy sự phát triển của cơ quan sinh dục.

  2. Cho dù không nhất quyết phải cắt, nhưng cắt cũng không có gì là xấu?

  Cách nghĩ này không đúng, giải phẫu cắt bao quy đầu mặc dầu chỉ là tiểu phẫu, nhưng vẫn là phẫu thuật, sẽ tồn tại những hiểm cố định. Đặc biệt, nếu bác sĩ làm không đúng chỗ, sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Hơn nữa, da bao quy đầu có tác dụng quan trọng trong quá trình thủ dâm với XY chưa kết hôn (da bao quy đầu trượt lên trượt xuống sẽ kích thích cậu nhỏ, dễ đạt được khoái cảm).

  3. Bao quy đầu quá dài khăng khăng phải cắt bỏ?

  Không phải tất bao quy đầu đều phải cắt bỏ. Nghiên cứu lâm sàng cho biết, chỉ một số trường hợp phải cắt bao quy đầu như XY thẳng tính bị nhiễm trùng cơ quan tiểu tiện, nhất là ở người mắc bệnh tiểu đường, vì đường cong nước đái dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận tiện cho vi trùng sản xuất; khi da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong quan hệ.

  Một số người mắc bệnh lây qua đường dục tình hoặc dương vật thường bị nhiễm trùng, virut có thể bị giấu phía dưới bao quy đầu, ảnh hưởng đến quá trình trị liệu, cần cắt bỏ bao quy đầu.
   

Chia sẻ trang này