1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Hẹp bao quy đầu nếu ko cắt có thể dẫn tới viêm bao quy đầu cấp tính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vachngandesign, 20/7/15.

 1. vachngandesign

  vachngandesign Thành Viên

  Có người cho rằng cắt bao quy đầu là việc cần thiết cho một số nam giới. Có người lại cho rằng thủ thuật này là không cấp thiết và nếu được thực hiện, nó có thể gây ra nhiều tác hại. Vậy thực ra thì cắt bao quy đầu có lợi hay hại? Dưới đây là nhận định của các chuyên gia.
  Cắt bao quy đầu là thủ thuật thường được vận dụng cho những nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và một số người bị viêm bao quy đầu điều trị ngoại khoa không khỏi được.
  Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy xem những nam giới bị các chứng bệnh trên nếu không cắt bao quy đầu thì sẽ gặp phải những tác hại gì. Theo nghiên cứu, các bệnh về bao quy đầu khi không được điều trị thường gây ra những tác như sau:
  – Gây các bệnh lý khác ở quy đầu, bao quy đầu và các bộ phận hệ trọng: Viêm nhiễm ở bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm thì sẽ làm nguồn bệnh lây lan gây viêm nhiễm cả bao quy đầu, dịch hoàn, ống dẫn tinh… Những viêm nhiễm này sẽ ảnh hưởng cả đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
  Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu thường khiến cho nam giới khó khăn trong tiểu tiện, sau khi đi tiểu thường bị rớt lại nước tiểu ở bên trong. nước giải điển tích lại sẽ hình thành nên bựa sinh dục. Khi không được vệ sinh sạch sẽ thì nó sẽ là môi trường cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm.
  Cắt bao quy đầu có lợi hay hại?
  Cắt bao quy đầu có lợi hay hại?
  – Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới: Hầu hết những nam giới trưởng thành bị các chứng bệnh về bao quy đầu thường bị suy giảm về chức năng dục tình. Họ bị giảm như về chuyện đó hoặc trong khi quan hệ thường bị xuất tinh sớm, không đạt được hưng phấn.
  – Tác động đến tâm lý của người bệnh: Việc này có hệ trọng đến sự suy giảm chức năng sinh lý do bệnh gây ra. Khi không làm tốt được nghĩa vụ của mình trong chuyện đó, nam giới luôn cảm thấy mặc cảm về chính bản thân mình.
  – Có thể là nguyên do dẫn đến vô sinh ở nam giới: Điều này có thể xảy ra khi viêm nhiễm lây lan lên túi tinh và tuyến tiền liệt, làm ảnh hưởng đến sự sản sinh và tồn tại của tinh trùng.
  Từ những thông báo trên đây có thể thấy rằng các bệnh về bao quy đầu thường tiềm tàng nhiều tác hại với nam giới.
  Cắt bao quy đầu có lợi không?

  Theo các chuyên gia, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giảm thiểu được nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục, nâng cao khả năng tình dục và chức năng sinh sản. Đó cũng là yếu tố giúp cho họ sống vui, sống khỏe, tự tín và hạnh phúc hơn.
   

Chia sẻ trang này