1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Game Naruto mới nhất: Ultimate Ninja Storm ra mắt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoahuongduong, 21/7/15.

 1. Không bao giờ ngừng Ultimate Ninja Storm 3, chuyến đi Naruto và bạn bè của mình tiếp tục trong Naruto Shippuden Vietsub: Ultimate Ninja Storm Revolution.

  Naruto Shippuden Vietsub: Ultimate Ninja Storm Cách mạng đã xuất hiện trên tạp chí truyện tranh Shonen Jump.
  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Cách mạng đã xuất hiện trên tạp chí truyện tranh Shonen Jump.

  Một thời gian ngắn sau khi Naruto Shippuden Shippuuden công bố phiên bản: Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst với máy PC, công ty gần đây đã tung Namco Bandai đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về các trò chơi tiếp theo của loạt bài này của trò chơi chiến đấu, nhưng không phải số 4 được đưa trở lại nhưng nó sẽ mang tên mới của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution.

  Sau khi giới thiệu đến các trang trò chơi thể hiện in trên các tạp chí Jump cuối cùng, trong đó, người xem có thể quan sát sự phối hợp tấn công giữa Naruto và Sasuke không bao giờ bỏ trong cuộc chiến lớn với Obito.

  [​IMG]

  Khi đã xem phim naruto shippuuden vietsub , phiên bản này sẽ mang lại số lượng lớn nhất của các nhân vật bao giờ: 100 so với 80 trong vụ nổ cuối cùng đầy đủ, và các nhân vật mới sẽ nghệ sĩ tay Masashi Kishimoto - tác giả của loạt Naruto chấp nhận bình luận. Một tính năng được gọi là Secret tấn công kỹ thuật kết hợp cũng được giới thiệu, cho phép người chơi kết hợp hoàn toàn Ninja di chuyển với nhau để tạo ra các thế hệ mạnh nhất.

  Sau khi thiết lập mới của Naruto: Ultimate Ninja Storm 2 Revolution
  Bây giờ ông đã phát động cuộc khủng hoảng khủng khiếp này đã kết thúc.

  Dựa trên những phát triển hiện nay đã gần như đạt đến sự kết thúc của tay áo, và các phiên bản Ultimate Ninja Storm 3, Ultimate Ninja Revolution cơn bão có thể sẽ là danh hiệu cuối cùng của loạt trò chơi chiến đấu Namco Bandai cũng kịp chi tiết theo truyện tranh. Tất nhiên, sau đó bạn vẫn có thể tiếp tục phát triển các phiên bản mới khác với nội dung sáng tạo hơn, và không có bảo đảm khách tài năng Kishimoto Naruto sẽ không qua khỏi một vài năm nữa.

  Sau khi thiết lập mới của phim naruto shippuuden vietsub online: Ultimate Ninja Storm 3 Cách mạng
  Madara đã chính thức được khôi phục và hiện đang nắm giữ "trùm cuối" trong Naruto.

  Được biết đến Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution dự kiến ra mắt vào năm 2014 cho Xbox 360 và PS3.
   

Chia sẻ trang này