1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Điều lo sợ cắt da bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 22/7/15.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Thành Viên

  Cũng như đàn bà, vùng kín của nam giới là khu vực nhạy cảm và có nhiệm vụ quan yếu đối với sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của họ. Bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Bệnh lý thường gặp ở bộ phận này là hẹp bao quy đầu, dài và nghẹt bao quy đầu.Nam giới có dài bao quy đầu, nghẹt hoặc hẹp chẳng những ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục mà còn có thể gây ra những viêm nhiễm ở quy đầu. Ở trường hợp này, thường thì nam giới sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu khi cấp thiết. Tuy nhiên, không phải tất các nam giới đều nắm được cụ thể về việc cắt bao quy đầu là như thế nào và có tác dụng gì. cho nên cắt bao quy đầu là sao hầu hết họ rất lo sợ.

  bản tính, cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, thời gian thực hành thủ thuật chỉ khoảng 15 -20 phút. thầy thuốc sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật. Sau khi làm thủ thuật dương vật có thể sẽ sưng nề một đôi ngày, do tác động khi làm thủ thuật và ảnh hưởng của thuốc gây tê, nhưng sau đó vài ngày sẽ trở lại thường ngày.

  Bạn hoàn toàn yên tâm là thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không đau đớn, không gây thương tổn, mang tính thẩm mỹ cao, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo. Sau thủ thuật cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập và cuộc sống thường ngày của nam giới.Cần biết rằng, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới gìn giữ vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, thậm chí có thể làm giảm nếp thủ dâm ở một số thanh niên bị hẹp bao quy đầu.

  Tuy nhiên, cần để ý nếu khi làm thủ thuật không đúng kỹ thuật có thể gây tổn thương dương vật, dẫn đến giảm khoái cảm của nam giới trong lúc quan hệ dục tình. Chính cho nên, nam giới cấp thiết phải khám và chọn lựa cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, tránh việc rủi ro làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của người bệnh.
   

Chia sẻ trang này