1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Điều đáng ngờ khi ngứa vùng da bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lumniasess, 20/7/15.

 1. Lumniasess

  Lumniasess Thành Viên

  Bạn có chắc chắn là nếu bị ngua o bao quy dau la benh gi, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì? Viêm bao quy đầu rồi nhưng thực tại có rất nhiều người mơ hồ về chuyện này, hoặc là họ mặc kệ nó, hoặc là họ không nắm được những yêu cầu cần thiết trong tình trạng của mình. Để yên tâm hơn, bạn hãy tham khảo những lưu ý cho người bị viêm bao quy đầu.
  1. Cần để ý vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ đúng cách
  Lưu ý cho người bị viêm bao quy đầu
  Cần vệ sinh bao quy đầu đúng cách
  thông thường, nam giới vẫn cần phải bảo đảm vệ sinh sạch sẽ cho cơ quan sinh dục. Khi bao quy đầu bị viêm nhiễm thì yêu cầu đó lại càng phải bẳn hơn. Hằng ngày, bạn nên vệ sinh bao quy đầu nhẹ nhàng bằng nước sạch, không dùng các dung dịch có tính sát khuẩn mạnh. Việc dùng các dung dịch có tính sát khuẩn mạnh sẽ làm mất đi các lợi khuẩn ở bao quy đầu, làm cho bao quy đầu dễ bị thương tổn khiến cho tình trạng viêm nhiễm sẽ nặng hơn.
  Tốt nhất là khi vệ sinh bao quy đầu, nên dùng nước hơi ấm và cho thêm vài hạt muối trắng.
  2. Mặc quần vải mềm, thoáng mát
  Nếu bạn mặc những chiếc quần quá chật và bí, nó sẽ khiến bao quy đầu bộc trực bị cọ xát, bị đau và tổn thương nhiều hơn. nên, để tránh cho cậu nhỏ không bị o ép trong không gian chật chội, bạn nên mặc những chiếc quần dễ thấm mồ hôi và có chất liệu mềm như vải cotton.
  3. Tránh quan hệ tình dục khi chưa khỏi bệnh
  Nếu đang bị viêm bao quy đầu, bạn nên nói không với việc quan hệ tình dục. Thứ nhất, việc quan hệ trong tình trạng này sẽ làm tăng độ cọ sát vào quy đầu, khiến cho nó dễ bị trầy loét và đau đớn hơn. Thứ hai, quy đầu đang bị thương tổn sẽ rất dễ bị truyền nhiễm các bệnh dục tình. Thứ ba, khi bệnh của bạn chưa khỏi, việc quan hệ dục tình sẽ làm lây lan viêm nhiễm sang cho bạn tình của bạn, khiến họ bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
   

Chia sẻ trang này