1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Cắt bao quy đầu và giá cắt bao quy đầu 2014 là như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi chamsocskng2204, 22/7/15.

 1. chamsocskng2204

  chamsocskng2204 Thành Viên

  Cắt bao quy đầu là gì?

  Cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là thầy thuốc sẽ dùng các biện pháp can thiệp vào vùng da ở quy đầu của nam giới nhằm cắt bỏ phần da thừa đối với những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.

  Lý do cắt bao quy đầu

  Lý do cắt bao quy đầu đơn giản là những lợi ích mà sau khi cắt các anh có thể cảm nhận được. Đó là sự tự tin trước người bạn tình, dễ dàng tuột phần da quy đầu xuống khi vệ sinh mà không lo bị đau, rách bao quy đầu. Một lợi. nữa là giúp chúng ta phòng tránh những viêm nhiễm thường gặp.

  Một số nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng việc cắt bao quy đầu có thể là giảm đến 50% nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (nghiên cứu của Tiến sĩ Lance Price và các đồng nghiệp thuộc Đại học George Washington (Mỹ) về mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu với giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường dục tình); giảm 60% nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt (kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Québec (Canada).

  Cắt bao quy đầu tại trọng tâm chăm chút sức khoẻ sinh sản Hà Nội

  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản của nam khoa, giá cắt bao quy đầu 2014tuy nhiên sự thành công của kỹ thuật cắt bao quy đầu lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các bác sĩ cũng như điều kiện của cơ sở y tế nơi tiến hành thủ thuật này.

  Tại Trung tâm csskss Hà Nội thực hiện cắt bao quy đầu theo kỹ phương pháp “3 thì”. tức thị với một thủ thuật nhưng có thể giải quyết được 3 vấn đề dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, tăng tính thẩm mỹ cho nam giới.

  + Quy trình thực hiện bao quy đầu trong phòng phẫu thuật kéo dài từ 15 -20 phút bao gồm việc bác sĩ thực hành vô trùng vết mổ, tiêm thuốc tê tại chỗ để giảm đi cảm giác đau cho bệnh nhân. Việc cắt bỏ lớp da thừa sẽ được tiến hành sau đó khâu, cầm máu. Với kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ của các thầy thuốc chuyên khoa vết khâu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo xấu. Phòng phẫu thuật được bảo đảm sát trùng theo tiêu chuẩn do đó, nam giới có thể tránh được những biến chứng như nhiễm trùng sau giải phẫu.

  + thời kì hồi phục từ 7 -10 ngày.
   

Chia sẻ trang này