1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Căn hộ trung tâm Everrich Infinity !

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 23/7/15.

 1. hienpq

  hienpq Thành Viên

  Ngày 16.7, Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (chủ đầu tư các dự án thương hiệu Everrich) đã ký kết với Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) chương trình bảo lãnh và tài trợ vốn cho người mua nhà thuộc dự án The Everrich 2 và 3.
  Dự án căn hộ the everrich infinity 290 An Dương Vương
  Tại buổi lễ diễn ra sự kiện, ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt cho rằng: “Để thực hiện theo quy định nhà nước tại điều 56 về bảo lãnh trong việc bán, cho thuê mua dự án là nhà ở hình thành trong tương lai, nên Phát Đạt đã chọn Ngân hàng TMCP Đông Á để thực hiện bảo lãnh và tài trợ vốn cho các khách hàng mua sản phẩm tại 2 dự án The EverRich 2 và The EverRich 3. Và không ngoài mục đích cam kết tuyệt đối của chủ đầu tư đối với quyền lợi của người mua nhà cũng như sự an tâm khi quyết định chọn mua của khách hàng được đảm bảo”. Mặc dù phải tăng thêm chi phí bảo lãnh nhưng Phát Đạt cam kết sẽ không tăng thêm giá bán cho khách hàng, ông Đạt nhấn mạnh như vậy.

  Dự án The EverRich 2 và 3 đã được ngân hàng bảo lãnh
  Theo như thông tin từ Ngân hàng Đông Á, khi quyết định bảo lãnh cho 2 dự án này, ngân hàng đã thẩm định và xem xét rất kỹ năng lực, uy tín của doanh nghiệp, đồng thời dự án được các chuyên gia ngân hàng Đông Á đều nhất trí và đánh giá cao.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án mang thương hiệu The EverRich, Phát Đạt luôn giữ đúng lời hứa với khách hàng, sự phát triển vững bền của công ty luôn dựa trên lợi ích của khách hàng, các đối tác và cổ đông.
  Sắp tới, Phát Đạt sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án có quỹ đất sạch tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, dự án có thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của khách hàng.Ví dụ là can ho the everrich infinity

  Ông Trần Phương Bình - Tổng giám đốc DongA Bank và ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt tại buổi ký kết và cùng trao chứng nhận bảo lãnh
  Hiện nay, dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 đã được đưa ra kinh doanh. Đặc biệt, với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, diện tích căn hộ đa dạng và giá bán hợp lý, The EverRich 3 là dự án nổi bật tại khu vực Nam Sài Gòn đang rất được thị trường đón nhận.
  Website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-san-...the-everrich-infinity-290-an-duong-vuong.html
   

Chia sẻ trang này