1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt Cách chăm sóc đúng cách sau khi phun xăm mí mắt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongson1992, 15/7/15.

 1. Phun xăm mí mắt đã dần trở thành một công nghệ được khá nhiều bạn gái yêu thích vì hiệu quả mắt đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều chị em lại chưa biết chăm sóc như thế nào để sở hữu đôi mí mắt đẹp nhất. Cùng tìm hiểu nhé.


  Phun xăm mí măt là một dịch vị khá đơn giản, không yêu cầu thao tác hay máy móc phức tạp. Vi thế bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thực hiện và hoàn thành chỉ trong thời gian rất ngắn. Đôi mắt sau khi phun xăm mí mắt hứa hẹn sẽ đẹp tự nhiên nếu như bạn làm đúng theo các bước chăm sóc sau:


  - Sau khi phun xăm mí mắt thì bạn có thể có cảm giác mí mắt hơi căng tức do thuốc tê và mắt sẽ nặng rũ xuống một chút. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường và không có gì cần phải lo lắng cả.

  - Bạn có thể gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt trong khoảng 1 vài ngày sau khi phun xăm mí mắt. Đây cũng là những hiện tượng bình thường và sẽ hết trong vài ngày sau đó. Vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng.

  [​IMG]
  Phun xăm mí mắt đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

  - Cần giữ vệ sinh vùng mắt, đặc biệt là mí mắt. Khi rửa mặt bạn cần tránh không để nước dính vào.

  - Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, thịt trâu, các chất kích thích như cà phê hay là trà.

  - Tuyệt đối không dụi mắt trong mấy ngày đầu.

  - Hạn chế vận động mắt nhiều như đọc truyện, sử dụng máy tính hay xem tivi tập trung nhiều trong thời gian đầu.

  - Ngủ đủ giấc và hạn chế thức khuya để không làm tổn hại cho mắt và giúp mí mắt nhanh ổn định tốt hơn.

  [​IMG]
  Công nghệ phun xăm mí mắt mang lại vẻ đẹp tự nhiên

  Không giống như phun xăm môi hoặc phun xăm lông mày, độ khó thấp hơn và an toàn hơn. Mắt là nơi khá nhạy cảm vì thế điều quan trọng nhất là bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín. Vùng da mí mắt rất dễ bị tổn thương nên bạn sẽ cần có bác sỹ chuyên môn để đảm bảo an toàn nhất. Đồng thời quá trình thực hiện cũng cần có cơ sở trang thiết bị được trang bị đầy đủ để đảm bảo việc gây tê và phun xăm được an toàn nhất. Bạn có thể lựa chọn công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của công nghệ này mang lại kết quả mắt đẹp tự nhiên quyến rũ.

  Xem thêm: Kẻ mắt cho mắt một mí
   

Chia sẻ trang này