1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Bao quy đầu và chữa dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi noithatasp, 22/7/15.

 1. noithatasp

  noithatasp Thành Viên

  Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục điển tích dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu. Thậm chí, nếu "cậu nhỏ" bị dính bẩn nhiều và thẳng sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, gây hẹp niệu đạo.

  Dài bao quy đầu không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sản xuất mà còn là một trong những nhân tố gián tiếp phá vỡ hạnh phúc lứa đôi. Sống chung với dài bao quy đầu không phải là một sự tuyển lựa tốt, trái lại việc làm này chỉ khiến nam giới đối mặt với nhiều bất lợi, gây khó khăn hơn trong quá trình điều trị sau này.

  Cách đây hàng ngàn năm ở các nước Châu Phi, Châu Mỹ La tinh người dân coi việc cắt bao quy đầu là một trong những thủ tục ép khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành. Hơn nữa do không được vận dụng bất kỳ biện pháp sơ cứu nào khiến tỷ lệ nam giới tử vong sau cắt bao quy đầu tăng cao.

  Ngày nay, chữa dài bao quy đầuvẫn được áp dụng nhưng đóng vai trò là một trong những phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu chứ không phải thuần tuý chỉ là một thủ tục như xưa. Với sự phối hợp ăn rơ của thầy thuốc chuyên khoa cùng sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại, cắt bao quy đầu đã thật sự trở thành một trong những phương pháp điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này