1. Hệ thống diễn đàn rao vặt TUANANHICT
  Tặng ACE SEO thêm 5 diễn đàn rao vặt nhân dịp đầu xuân mới.
  1. Kimson.edu.vn
  2. Gamevui360.com
  3. Chsolutionsjuiceplus.com
  4. Rdpenetwork.org
  5. Gaymitchell.com
  6. diendanseotot.edu.vn/
  7. seovntop1.edu.vn/
  8. hoiquanseo.edu.vn/
  9. xemboimoingay.com/
  Mong các bạn SEOer đăng bài đúng chuyên mục nhé. Hiện tại diễn đàn đang thanh lọc những thành viên Spam hi vọng các bạn tuân thủ đến nội quy diễn đàn để không bị ảnh hưởng..
 2. Thông báo BAN VIP
  Admin xin thông báo mới mở thêm 2 diễn đàn .Edu.vn link dofollow cho tất cả thành viên. Hiện tại admin sẽ Ban VIP cho tất cả các thành viên từ ngày 18/4 - 24/4 nhé.
  1. Seovntop1.edu.vn
  2. Hoiquanseo.edu.vn
  Để tránh trường hợp các bạn đăng kí mà k được set VIP. Khi đăng kí xong có thể gửi mail đến: diendanseotot.edu@gmail.com nội dung là tên diễn đàn và Username cần set VIP nhé.
  Rất mong các bạn SEOer ủng hộ cho diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Nghiêm cấm các hành vi spam nhé.

Rao Vặt 4 Loại máy bơm chìm nước thải được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongson1992, 30/6/15.

 1. Hiên nay ngành công nghiệp trong nước đang dần phát triển đi lên từng ngày với các công trính lớn và vấn đề nước bị dọng lại ở móng nhà các công trình lớn là điều khó tránh khỏi. Hầu hết các công ty, nhà máy sản xuất đều thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho riêng mình.Để có được một hệ thống sử lý nước thải tốt thì máy bơm chìm nước thải là một phần không thể thiếu trong các hệ thống xử lý hiện đại này. Loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi là loại máy bơm chìm nước thải được hầu hết các cơ sở công nghiệp, hoặc công trình thủy lợi.... sử dụng để cấp thoát nước.

  Máy bơm chìm nước thải tsurumi hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm, nên mọi người không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với công trình của mình và phù hợp về giá tiền nữa.

  1. Máy bơm Tsurumi Resin

  [​IMG]


  Máy bơm Tsurumi được làm từ nhựa gồm 5 dòng sản phẩm:

  - PN - series: là dòng bơm được làm bằng nhựa và thép 403 không gỉ và chống ăn mòn, bánh công tác làm bằng Vortex. Đường kính ống xả: 40-80 mm, công suất động cơ 0.25-3.7KW.

  - PNI - series: là dòng bơm nước thải chứa các chất rắn nhỏ, làm bằng Vortex. Đường kính ống xả: 50 mm, công suất động cơ 0.4-0.75 KW.

  - OM - series: thích hợp cho việc xử lý nước thải trong các hộ gia đình, bơm chất lỏng có chứa chất rắn nhỏ. Đườg kính ống xả: 32mm, công suất động cơ 0.15KW.

  Máy bơm Tsurumi NH - series

  - PSF - series: dòng máy bơm đầu cao. Đường kính ống xả: 40-65 mm, công suất động cơ 0.25 -3.7 KW

  - PLS - series: dòng bơm trục ngang bán Vortex. Đường kính ống xả: 50 mm, công suất động cơ 0.15-0.75KW

  2. Máy bơm Tsurumi đúc sắt

  Các dòng sản phẩm được làm từ nguyên liệu này bao gồm:

  - SF - series: dòng sản phẩm được thiết kế để xử lý nước thải và chất lỏng có chứa ion rắn, là dòng bơm thoát nước đầu cao đặt chìm. Máy bơm Tsrurumi SF - series có đường kính ống xả: 50-80 mm và công suất động cơ 0.75-11 KW.

  - NH - series: máy được đúc bằng gang, sử dụng động cơ 2 chiều. Dòng máy bơm này có 6 loại kích cỡ động cơ khác nhau. Đường kính ống xả: 50-150 mm, công suất động cơ 1.5 -7.5 KW.

  Máy bơm Tsurumi NH - series

  3. Máy bơm Tsurumi thép không gỉ
  [​IMG]


  - SQ - series: dòng máy bơm chìm nước thải làm bằng thép không gỉ, bánh công tác Vortex, dùng để xử lý nước thải đã qua sàng lọc hoặc nước sạch. Đường kính ống xả: 40-50 mm, công suất động cơ 0.25-0.75 KW.

  Máy bơm Tsurumi NH - series
  4. Máy bơm Tsurumi đúc thép không gỉ
  - SFQ - series: dòng bơm thoát nước được làm bằng thép không gỉ, dùng để bơm các chất lỏng có chứa các tạp chất ăn mòn. Đường kính ống xả: 50-80 mm, công suất động cơ 0.4-11KW.

  Máy bơm Tsurumi NH - series

  Các dòng máy bơm chìm nước thải trên đáp ứng được tất cả các như cầu kể cả những doanh nghiệp khó tính nhất, đây là dòng bơm nước thải nổi tiếng nhất trên thế giới, được sản xuất bởi Nhật Bản - một đất nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu.


  Nguồn từ: 4 Dòng máy bơm chìm nước thải được ưa chuộng nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này